Gỗ Xuyên Việt trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm bàn gỗ nguyên tấm của chúng tôi. Bên cạnh cung cấp những sản phẩm chất lượng, công ty cũng luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng một dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất nhằm đem lại sự thỏa mãn tuyệt đối.

Có thể nói, một trong các lý do để thương hiệu Gỗ Xuyên Việt trở nên uy tín trên thị trường chính là công ty đã đi tiên phong trong ngành gỗ nguyên tấm với dịch vụ hậu mãi chu đáo và chuyên nghiệp nhất. 

Dịch vụ hậu mãi được hiểu là những dịch vụ được cung cấp miễn phí hoặc ưu đãi cho Quý khách hàng của Gỗ Xuyên Việt sau khi khách hàng đã sử dụng sản phẩm, hoặc dịch vụ, nhằm đem lại hiệu quả sử dụng tối đa sản phẩm, dịch vụ đó trong quá trình hoạt động và phát triển của Quý khách.

Nội dung chính

Cam kết gỗ tự nhiên nguyên tấm – Đền gấp 10 lần nếu phát hiện Fake 

Tất cả sản phẩm của Gỗ Xuyên Việt cam kết là gỗ tự nhiên nguyên tấm 100%. Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn giấy tờ về hàng hóa và sẵn sàng đền gấp 10 lần nếu khách hàng phát hiện hàng giả, hàng pha trộn.

bàn gỗ nguyên tấm
Tôn chỉ của Gỗ Xuyên Việt là chỉ phân phối sản phẩm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên nguyên tấm 100%.

Khi khách hàng mua sản phẩm, đặc biệt sản phẩm có giá trị cao như bàn gỗ nguyên tấm, chúng tôi chân thành khuyên bạn nên đến tận Showroom để nhìn ngắm – sờ – chạm – cảm nhận trực tiếp sản phẩm và để trực tiếp trao đổi với đội ngũ nhân viên tư vấn.  

Chính sách đổi hàng đến từ lỗi của nhà sản xuất             

Trong vòng 1 tuần kể từ ngày mua của khách hàng, Gỗ Xuyên Việt sẽ nhận đổi hàng cho khách hàng nếu như sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

Chính sách bảo hành sản phẩm      

Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của bên sản xuất.

Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Gỗ Xuyên Việt sẽ được bảo hành 24 tháng tính từ ngày khách hàng mua sản phẩm.
Khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp showroom để được hưởng chính sách bảo hành. 

Điều kiện bảo hành

– Chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành đối với mọi trục trặc kỹ thuật do sai sót của nhà sản xuất.

– Chế độ bảo hành không áp dụng với lỗi của người dùng: sử dụng sai quy cách, dùng các hóa chất không chuyên dụng để tẩy rửa, tác động mạnh lên sản phẩm gây hỏng hóc… vv.

– Sản phẩm bảo hành phải còn đầy đủ hóa đơn mua hàng, giấy, thẻ bảo hành! 

Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận ý kiến phản ánh của khách hàng về những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất và tiến hành hỗ trợ sửa chữa kịp thời.

bàn gỗ nguyên tấm
Sản phẩm chỉ được bảo hành khi phiếu bảo hành vẫn còn giá trị và được ghi đầy đủ thông tin hợp lệ.

Trường hợp không được bảo hành

Không có phiếu bảo hành hoặc phiếu bảo hành không ghi đầy đủ thông tin. Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành ghi trên phiếu hoặc mất Phiếu Bảo hành bàn gỗ nguyên tấm.

Chúng tôi tin rằng với chính sách bảo hành hậu mãi số 1 từ Gỗ Xuyên Việt, khách hàng sẽ cảm nhận được sự chân thành, thấu hiểu và quan tâm đến khách hàng của chúng tôi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, xin Quý khách vui lòng liên hệ với công ty để được giải đáp. 

Trân trọng! 

Gỗ Xuyên Việt

Showroom: 18 Phan Văn trị – P. 10 – Q. Gò vấp – HCM

Xưởng SX: Bình Chuẩn – Thuận An – Bình Dương

Hotline: 0909 481 447

Email: goxuyenviet@gmail.com