Giới thiệu – Gỗ xuyên Việt – Bàn gỗ tự nhiên nguyên tấm

Là cơ sở được khách hàng tin tưởng, Gỗ Xuyên Việt cung cấp đến khách hàng những sản phẩm bàn gỗ tự nhiên nguyên tấm chất lượng, giá tốt và thẩm mỹ nhất. Chúng tôi luôn tự hào vì những sản phẩm của mình đã đem tới cho không gian của khách hàng thêm nét đẹp, điểm tô để mang đến sự sang trọng nhưng đầy mộc mạc.

Bàn gỗ tự nhiên nguyên tấm

Nội dung chính

Gỗ Xuyên Việt – Mang tới khách hàng bàn gỗ tự nhiên tốt nhất

Bàn gỗ tự nhiên nguyên tấm là sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích vì sự mộc mạc, gần gũi nhưng vô cùng sang trọng. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Gỗ Xuyên Việt đã được thành lập và phát triển để đáp ứng mong muốn về sản phẩm này. 

Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất để mang đến một không gian đẹp. Nhất là trong thời buổi thị trường hàng chất lượng, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan. Chúng tôi mong muốn thương hiệu gỗ Xuyên Việt sẽ trở thành điểm đến để phục vụ tất cả các khách hàng về bàn gỗ nguyên tấm tự nhiên 100%. 

Gỗ Xuyên Việt – Mang tới niềm tin cho khách hàng

Sự phức tạp của thị trường khiến nhiều khách hàng lo lắng khi chọn lựa bàn gỗ tự nhiên. Và sứ mệnh của chúng tôi chính là cung cấp đến khách hàng những sản phẩm bàn gỗ tự nhiên 100%.

 • Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những sản phẩm đảm bảo gỗ tự nhiên 100%. Đảm bảo thẩm mỹ, chất lượng của từng sản phẩm.
 • Mang đến cho không gian của khách hàng những nét điểm tô đẹp hơn, độc đáo hơn.
 • Phục vụ mọi khách hàng từ chế tác theo bàn gỗ nguyên tấm theo yêu cầu về hình dáng, kích thước hay mua hàng có sẵn uy tín nhất thị trường.

Đến với Gỗ Xuyên Việt, bạn sẽ là người duy nhất sở hữu được bộ bàn gỗ tự nhiên nguyên tấm vì sẽ chẳng có bộ nào giống thế do đặc thù của gỗ tự nhiên về vân và màu sắc. 

Gỗ Xuyên Việt – Vươn tới tầm nhìn cao hơn

Với Gỗ Xuyên Việt, chúng tôi không chỉ mong muốn được phục vụ khách hàng trong nước với các sản phẩm bàn gỗ tự nhiên 100% độc đáo, sang trọng mà hơn hết với những sản phẩm này, mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất chính là mục tiêu, tầm nhìn của chúng tôi xa hơn nữa.

 • Gỗ Xuyên Việt luôn không ngừng cải thiện, nỗ lực để trở thành nơi cung cấp sản phẩm bàn gỗ nguyên tấm hàng đầu cho khách hàng.
 • Vì mục tiêu cao hơn, chúng tôi luôn cố gắng để mở rộng quy mô, vươn tới tầm nhìn cao hơn nữa, có thể phục vụ được khách hàng ở cả trong và ngoài nước.
 • Mong muốn của Gỗ Xuyên Việt chính là đưa tới mọi miền đất nước những sản phẩm độc đáo ngay từ chính những cây gỗ tự nhiên đạt chuẩn đã qua chọn lựa và kiểm tra gắt gao, qua quá trình chế tác bằng công nghệ và tay nghề của các nghệ nhân.

Giá trị cốt lõi của Gỗ Xuyên Việt

Gỗ Xuyên Việt luôn hoạt động vì những giá trị cốt lõi sau đây:

 • Phát triển bền vững dựa trên sự trung thực
 • Chúng tôi luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển.
 • Hướng tới sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ khách hàng
 • Luôn đặt lợi ích chung lên trên lợi ích cá nhân.
 • Tôn trọng, tin cậy và đề cao chữ tín.

Các dòng sản phẩm bàn gỗ nguyên tấm của Gỗ Xuyên Việt

Chúng tôi phục vụ khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng và tốt nhất với đa dạng các dòng khác nhau bao gồm:

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp đến khách hàng bộ bàn ghế gỗ nguyên tấm tự nhiên cùng các phụ kiện đi kèm hoặc chỉ cung cấp ghế gỗ nguyên tấm tự nhiên. Nếu như bạn muốn được tư vấn nhiều hơn về các sản phẩm của chúng tôi, hãy đến ngay với Gỗ Xuyên Việt theo thông tin sau đây:

Xem thêm: Bàn gỗ me Tây nguyên tấm – Xu hướng nội thất độc đáo năm 2021

Gỗ Xuyên Việt – Xưởng sản xuất phân phối bàn gỗ me tây nguyên tấm giá rẻ nhất HCM

Đến với Gỗ Xuyên Việt tại:

 • Showroom 1: 57/2/4 Lê Đức Thọ, Phường 7, Q. Gò vấp, HCM
 • Showroom 2: 35/1 – Thạnh Lộc 31 – Phường Thạnh Lộc – Quận 12, HCM
 • Xưởng : Hẻm 28 – Thạnh Lộc 31 – Phường Thạnh Lộc – Quận 12, HCM

➡️ Liên hệ:

☎️ 0973 324 627 hoặc 0965 046 527

⌨️Zalo : http://zalo.me/0965046527

Website: bannguyentam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *