Dự án nhà hàng “Khè Zone” – Quận 10 – Không gian mở ấn tượng với bàn gỗ me tây cho nhà hàng

Dự án nhà hàng Khè Zoon là một trong những dự án tiếp nối của chuỗi nhà hàng hiện đại theo phong cách bàn gỗ me tây nguyên tấm. Khi mà thị trường ngành dịch vụ ăn uống ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Và để tồn tại thì bắt buộc các nhà kinh doanh phải thay đổi, tạo ra nét đột phá, khác biệt. Lựa chọn mô hình không gian bàn gỗ me tây  cho nhà hàng sẽ là giải pháp tối ưu,thu hút thực khách, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Nhà hàng Khè Zone – Quận 10

Điểm nỗi bật của dự án mô hình Khè Zone – Quận 10 với bàn gỗ me tây cho nhà hàng

Quán rộng rãi, không gian mát mẻ

Quán với diện tích rộng, có thể đáp ứng được lượng khách hàng khá lớn. Mô hình được thiết kế theo không gian mở. Mục đích là tạo cảm giác thoải mái cho thực khách. Cụ thể tránh tình trạng khách chen lấn, khó khăn trong việc tìm vị trí ngồi. Với sự đa dạng về kích thước của bàn gỗ me tây mà quán đã tận dụng tối đa diện tích sẵn có. Hầu như là không có góc trống nào, toàn bộ quán phủ kín bởi mặt bàn gỗ me tây. Điều này mang lại hiệu ứng không gian đặc biệt cho quán. Nổi bật, ấn tượng nhất vẫn là kiểu dáng, màu sắc, vân gỗ làm sáng bừng cả không gian.

Không gian quán rộng rãi, mát mẽ

 Vị trí bố trí, sắp xếp chỗ ngồi hợp lý, thoải mái

Đến với “Khè Zone”, khách dễ dàng lựa chọn được cho mình một vị trí ưng ý.  Quán đã bố trí đa dạng nhiều kiểu bàn để đáp ứng được hết nhu cầu thực khách. Ví như bàn 4 ghế, bàn 6 ghế, bàn đông người, bàn tổ chức tiệc….vv. Khách đến quán khá thích thú và hài lòng với các bố trí bàn của quán. Các lối đi rộng rãi, khoảng cách các bàn phù hợp, không gây cảm giác khó chịu, mất tự nhiên cho khách.

Cách bố trí chỗ ngồi thoải mái, nhiều vị trí cho khách tùy chọn

Bàn gỗ me tây cho nhà hàng mang nét tự nhiên tạo cảm giác gần gũi, ấm cúng

Bàn gỗ me tây nguyên tấm với nét tự nhiên sẵn có từ kiểu dáng màu sắc. Nó khiến mọi người trở nên hòa đồng, gần nhau hơn. Các dãy bàn xếp cạnh nhau tạo cảm giác thân mật. Mọi người thoải mái ăn uống, trò chuyện với nhau. Gỗ là nguyên liệu tự nhiên mang lại nên khi tiếp xúc với nó, bạn sẽ có cảm giác rất gần gũi, dễ chịu. Chính vì thế, đa phần khách đến quán ngoài vấn đề ăn uống thì còn là tìm niềm vui, giảm tải căng thẳng. Với không gian bàn gỗ me tây cho nhà hàng đã thỏa mãn mong muốn của thực khách cũng như tăng hiệu quả kinh doanh cho quán.

Mọi người vui vẻ thưởng thức món ăn và trò chuyện

Lời kết

Gỗ Xuyên Việt tự hào vì góp phần hoàn thiện vào sự phát triển và thành công của “Khè Zone” Không gian với n gỗ nguyên tấm me tây với sự ấn tượng, đơn giản mà đẹp tinh tế thực sự làm hài lòng thực khách. Vì thế, nếu như bạn cũng đang muốn nhà hàng thay đổi tìm đến không gian mới, hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Showroom: 18 Phan Văn trị – P. 10 – Q. Gò vấp – HCM

Xưởng SX: Đường Cmt 8 – P. Lái thiêu – Tx Thuận an – Bình Dương

Hotline: 0965 046 527 – 0973 324 627

Email: [email protected]

Xem thêm video bên dưới

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
error: Content is protected !!