Thiết kế nội thất với bàn gỗ me tây cho nhà hàng món thái

Không phải cứ kinh doanh nhà hàng món thái thì không gian cũng phải theo phong cách thái. Quan trọng vẫn là ẩm thực độc đáo và sự thoải mái nhà hàng cần mang lại cho thực khách. Điều này đã được bàn gỗ me tây chứng minh, cùng tham khảo một dự án mà Gỗ Xuyên Việt đã thi công “ Dự án bàn gỗ me tây cho nhà hàng món thái

Xem thêm: Dự án “Nhà hàng chay & cafe MAN” – Rất hợp lý khi ứng dụng gỗ nguyên tấm

Xem thêm: NHÀ HÀNG Ý – tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng – quận 7

Khám phá Nhà hàng món thái Phú Mỹ Hưng với bàn gỗ nguyên tấm me tây

Cách bày trí bàn gỗ me tây cho nhà hàng đơn giản, mộc mạc, tự nhiên 

Để tạo ra dấu ấn riêng cho nhà hàng thì ngoài những thiết kế theo kiểu thái thì khách lại lựa chọn bàn gỗ me tây. Cũng không quá bất ngờ, vì vẻ đẹp của gỗ me tây đi đâu cũng làm hài lòng người nhìn. Tại đây, nhà hàng đã tận dụng nét đẹp đơn giản, tự nhiên vốn có của bàn gỗ me tây. Cách bố trí bàn không cần quá cầu kỳ, bàn được đặt thành hàng dài. Mỗi hàng sẽ có nhiều bàn với kích thước khác nhau. Tùy vào nhu cầu ghế ngồi mà khách sẽ chọn cho mình vị trí phù hợp. Đa số các mặt bàn đều ở dáng tự nhiên, kể cả màu sắc, đường vân.

Bàn xếp dãy thẳng hàng với nhiều vị trí số ghế ngồi cho khách tùy chọn

Không gian nhà hàng sang trọng, ấm cúng, gần gũi

Không gian đẹp, ấn tượng, ầm thực độc đáo thì đều khách cần nữa là sự thoải mái. Cảm giác này giúp khách hứng thú hơn, vui vẻ và ăn uống ngon miệng hơn. Nhà hàng món thái tại đây đã tận dụng được nét mộc mạc, gần gũi của gỗ me tây. Điều này làm không khí thưởng thức ẩm thực trở nên ấm cúng, thân mật. Đặc biệt, giá trị thẩm mỹ của bàn gỗ me tây còn thể hiện sự hiện đại, sang trọng phù hợp xu hướng. Màu sắc vàng, nâu socola tự nhiên của gỗ, kiểu dáng độc lạ gây cảm ứng thích thú của khách.

không khí ấm cúng, gần gũi, thân mật

Chi phí đầu tư phù hợp

Tùy vào chi phí đầu tư mà các chủ kinh doanh sẽ đưa ra cho mình sự lựa chọn tối ưu nhất. Bên cạnh đó, việc tìm đến mô hình thiết kế không gian lạ mắt sẽ hấp dẫn khách tăng doanh thu. Bàn gỗ me tây với giá thành không quá cao nhưng lại phát huy hiệu quả. Nó đáp ứng được mong muốn khách cần. Đó là nó tạo ra không gian ấn tượng, độc đáo, đẹp về hình thức và hiệu ứng lan tỏa không khí thưởng thức ẩm thực thú vị. Có thể nói, đưa bàn gỗ me tây vào nội thất nhà hàng là sự đầu tư hiệu quả và đứng đắn, phù hợp xu hướng.

Không gian nhà hàng với bàn gỗ me tây

Một số hình ảnh khác của bàn gỗ me tây cho nhà hàng

Bàn ăn gỗ me tây 6 ghế ngồi
Mặt bàn nguyên tấm, dáng tự nhiên
Bàn gỗ me tây chân sắt với ghế nan thanh lịch

Lời kết

Gỗ Xuyên Việt với kinh nghiệm thi công nhiều dự án mô hình kinh doanh ăn uống như nhà hàng, quán café, trà sữa, beer, club….Chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn tối ưu được chi phí lại có không gian đẹp, ấn tượng, độc đáo thu hút đông đảo thực khách. Sự thành công của khách hàng chính là thành quả mong muốn của Gỗ Xuyên Việt.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu nhé:

Showroom: 18 Phan Văn trị – P. 10 – Q. Gò vấp – HCM

Xưởng SX: Đường Cmt 8 – P. Lái thiêu – Tx Thuận an – Bình Dương

Hotline: 0965 046 527 – 0973 324 627

Email: [email protected]

Xem thêm video bên dưới

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
error: Content is protected !!