Giá Bàn gỗ Me Tây nguyên tấm có đắt không?

Bàn gỗ làm từ cây Me Tây nguyên tấm hiện đang trở thành xu hướng được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Tuy nhiên giá bàn gỗ Me Tây nguyên tấm có đắt không là vấn đề được nhiều người quan tâm. Sau đây các bạn hãy cùng Gỗ Xuyên Việt tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá bàn gỗ Me Tây nguyên tấm

Giá bàn gỗ làm từ cây Me Tây nguyên tấm ảnh hưởng bởi các yếu tố sau đây:

Giá bàn gỗ Me Tây nguyên tấm phụ thuộc vào chất lượng

Trên thị trường hiện có nhiều loại mẫu mã bàn là từ nhiều chất liệu khác nhau. Các chất liệu thường được sử dụng như gỗ nhân tạo, gỗ tự nhiên, nhựa, inox,… Tuy nhiên nói về độ bền đẹp thì bàn làm gỗ  khó có loại nào sánh được. Bàn gỗ làm từ chất liệu tốt sẽ có vẻ ngoài đẹp và độ bền hơn. Mức giá của bàn gỗ sẽ tương xứng với chất lượng sản phẩm bạn nhận được.

Giá thành của bàn gỗ tương xứng với chất lượng sản phẩm

Phụ thuộc vào chi phí phân phối, sản xuất

Sự đa dạng về các mẫu bàn gỗ và giá thành khiến cho người tiêu dùng băn khoăn khi chọn lựa. Với các doanh nghiệp tối ưu hóa được chi phí phân phối và sản xuất giá thành cũng vì thế mà tốt hơn nhiều so với thị trường.

Chi phí nguyên liệu đầu vào ảnh hưởng tới giá bàn gỗ Me Tây nguyên tấm

Với khả năng chủ động trong tìm nguyên liệu đầu vào các doanh nghiệp tạo ra lợi thế cạnh tranh đáng kể. Ví dụ như tự sản xuất ra nguyên liệu đầu vào như gỗ tự nhiên.

Chi phí quá trình sản xuất ảnh hưởng tới giá bàn gỗ Me Tây nguyên tấm

Các chi phí cho quá trình bán hàng và sản xuất sau khi thống kê sẽ được tính toán phù hợp giá thành sản phẩm cho hợp lý. Ngoài vấn đề tìm nguyên liệu đầu vào còn một phần quan trọng nữa là chi phí sản xuất. Đồng thời còn một phần chi phí như công nghệ sản xuất, lương thưởng đãi ngộ cho công nhân viên.

Phụ thuộc vào cách định giá của nhà sản xuất

Mỗi doanh nghiệp đều có giá bán sản phẩm và định hướng kinh doanh khác nhau. Thực tế giá trị của sản phẩm không nằm ở giá thành nên khó có thể đánh giá chất lượng sản phẩm cao thì giá bàn gỗ cao. Hay bàn gỗ giá rẻ thì đi cùng đó chất lượng cũng thấp.

Phụ thuộc vào cách định giá của nhà sản xuất

Địa chỉ cung cấp bàn gỗ Me Tây nguyên tấm giá cả tốt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán loại bàn gỗ này. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ cung cấp với giá cả tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Gỗ Xuyên Việt là địa chỉ cung cấp bàn gỗ làm từ cây Me Tây với chất lượng giá thành rẻ được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Cùng hiểu về Gỗ Xuyên Việt có những lợi thế gì sau đây:

Nhân công có tay nghề cao

Đội ngũ nhân viên thi công và thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm lành nghề trong sản xuất đồ mộc. Sản phẩm được nghiên cứu xử lý và thiết kế đảm bảo chất lượng. Sự khéo léo và nhạy bén trong tay nghề khiến năng suất lao động tăng, sản phẩm chất lượng đẹp hơn.

Chủ động được nguồn nguyên liệu tự nhiên

Các sản phẩm đồ nội thất tại Gỗ Xuyên Việt đều có nguồn gốc từ gỗ tự nhiên. Chủ động được nguồn nguyên liệu gỗ đầu vào, tìm được nguồn nguyên liệu chất lượng và giá cả ổn định.

Đa dạng về mẫu mã sản phẩm

Gỗ Xuyên Việt luôn thay đổi làm sản phẩm tốt hơn, mới hơn ghi đậm dấu ấn trên thị trường bàn gỗ. Các thiết kế sản phẩm mới hơn, thông minh hơn tiện lợi phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng.

Đa dạng về mẫu mã phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng

Trực tiếp phân phối và sản xuất ra thị trường

Gỗ Xuyên Việt luôn trực tiếp phân phối sản phẩm ra thị trường với mong muốn khách hàng được thấy trải nghiệm thực tế sản phẩm. Để lựa được những bàn gỗ Me Tây ưng ý, bạn nên tới tận nơi sản xuất bày bán để chọn lựa.

Lợi ích của khách hàng khi mua bàn gỗ Me Tây nguyên tấm tại Gỗ Xuyên Việt

Gỗ Xuyên Việt cam kết các lợi ích dành cho khách hàng như sau:

  • Sở hữu những sản phẩm bàn gỗ làm từ cây Me Tây đẹp chất lượng tốt. Được làm từ gỗ Me Tây nguyên tấm 100%
  • Sản phẩm đảm bảo cao về tính thẩm mỹ, sở hữu vẻ đẹp tự nhiên.
  • Khi mua sản phẩm bàn gỗ bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành dài lâu.
  • Mức giá tốt nhất khi mua bàn gỗ nguyên tấm.
  • Được vận chuyển giao sản phẩm đến tận nơi.

Lời kết

Hy vọng với các chia sẻ bên trên giúp các bạn hiểu thêm về bàn gỗ Me Tây có đắt không? Đồng thời tìm được địa chỉ có giá thành tốt phù hợp với gia đình mình. Để được tư vấn thêm về bàn gỗ Me Tây nguyên tấm các bạn có thể liên hệ với Gỗ Xuyên Việt theo hotline 0973.324.627 để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Bàn ăn chân sắt giá rẻ cho không gian hiện đại

Xem thêm: Chọn địa chỉ mua bàn gỗ me tây giá rẻ ở đâu? 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...