Nhớ ngay kinh nghiệm xử lý sự cố khi sử dụng bàn gỗ nguyên khối me tây

Bàn gỗ nguyên khối me tây là loại bàn được làm nên bằng chất liệu từ tự nhiên. Trong quá trình sử dụng nó, nếu chúng ta bị xảy ra sự cố thì chúng ta sẽ làm cách nào. Tất nhiên, nhà sản xuất uy tín như Gỗ Xuyên Việt sẽ cử đội ngũ chuyên viên đến khắc phục. Một cách khác là bạn nên trang bị thêm cho bản thân kiến thức để có thể dễ dàng tự khắc phục sự cố trong quá trình sử dụng sản phẩm này. 

bàn gỗ nguyên khối me tây

Nội dung chính

Những điều sai lầm khách hàng thường hay mắc phải khi sử dụng bàn gỗ nguyên khối me tây

Trong quá trình sử dụng bàn gỗ nguyên khối, khách hàng nếu như chưa hiểu rõ đặc tính thường vô tình để những tác nhân bên ngoài tác động. Điều này khiến cho đồ nội thất này bị mất đi vẻ đẹp về thẩm mỹ, xấu hơn là giá trị khi sử dụng.

Mặt bàn gỗ nguyên khối me tây có dễ dàng bảo quản

Mặt bàn gỗ nguyên tấm vẫn được nhận định là dễ dàng bảo quản. Nếu như chúng ta biết cách và đặc biệt là trong quá trình sử dụng thì cần phải cẩn thận. Người ta nói câu “Của bền do người”,vì thế mà khi sử dụng đúng cách bạn sẽ có thể giữ được đồ nội thất luôn mới và đẹp.

bàn gỗ nguyên khối me tây
Mặt bàn gỗ nguyên tấm rất dễ dàng bảo quản nếu người dùng biết rõ cách thức.

Trong cuộc sống hàng ngày, rất khó tránh khỏi những tác nhân ảnh hưởng đến đồ nội thất như yếu tố: vật lý, nhiệt độ, thậm chí là cách vệ sinh, … Gỗ nguyên tấm khác với những đồ nội thất khác. Mặt bàn là nguyên bản tấm gỗ nên cách bảo quản và sử dụng cũng dễ dàng hơn.

Những sai lầm khách hàng thường mắc phải khi sử dụng

Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê ra những tác nhân ảnh hưởng xấu đến bàn gỗ nguyên tấm. Khách hàng cần đặc biệt chú ý để tránh xảy ra những trường hợp tương tự.

Xem thêm: Có nên mua bàn ăn gỗ me tây giá rẻ?

Ảnh hưởng của tiếp xúc vật lý

Đối với bề mặt bàn gỗ nguyên khối thì trong quá trình sử dụng rất khó để tránh những tác nhân vật lý. Tuy nhiên khi khách hàng đã hiểu rõ và có cách phòng tránh thì rất dễ dàng để tránh các tác nhân này.

Cụ thể một số yếu tố về vật lý tác động làm xấu đi bề mặt bàn như sau:

  • Những vật sắc nhọn sẽ dề làm bề mặt bàn bị xước
  • Trẻ con hay chơi đùa gần bàn nên có thể sẽ dùng những vật như bút làm ảnh hưởng đến mặt bàn
  • Động vật nuôi trong nhà như mèo cũng là một trong những tác nhân gây nên mặt bàn xước
  • Bạn vô tình đặt những vật nặng, những vật có bề mặt thô ráp kéo lê trên bàn cũng rất dễ dẫn đến tình trạng bàn bị xước

Ảnh hưởng của nhiệt độ, thời tiết

Bàn gỗ nguyên khối được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên thì sẽ không thể ngâm nước quá lâu. Ví dụ như bạn để nước liên tục đổ lên mặt bàn mà không lau ngay, nước sẽ ngấm vào gỗ gây ẩm mốc, mối mọt

Cũng như vậy nếu bạn kê bàn ở những nơi ẩm thấp cũng dễ dẫn đến tình trạng ẩm mốc tương tự. Ngoài ra, kê bàn ở vị trí nhiều ánh sáng mặt trời chiếu vào cũng dẫn đến tình trạng bị cong vênh.

bàn gỗ nguyên khối me tây
Cần tránh đặt bàn gỗ nguyên khối khỏi các tác nhân ảnh hưởng xấu đến nó.

Đặt đồ vật nóng trên bàn quá lâu như tàn thuốc lá, hay vật chứa nhiệt độ cao cũng có thể khiến mặt bàn bị phồng rộp.

Ảnh hưởng của vệ sinh không đúng cách

Vệ sinh không đúng cách như việc bạn lau chùi vết bẩn bằng khăn ướt có chứa nhiều nước. Sau khi lau xong cứ để nước lưu lại trên mặt bàn thì vết bẩn không những không được tẩy hết. Ngược lại nước ở trên mặt bàn cũng sẽ gây nên tình trạng ẩm mốc.

Kinh nghiệm khắc phục những sự cố trong quá trình sử dụng bàn gỗ nguyên khối me tây

Trong quá trình sử dụng, khách hàng cần chú ý đến những tác nhân kể trên. Mục đích giúp chúng ta đưa ra các phương pháp giảm thiểu tối đa tác động đến bề mặt bàn gỗ nguyên khối.

bàn gỗ nguyên khối me tây
Cách khắc phục những tác nhân gây hại đến bàn gỗ nguyên khối rất đơn giản và dễ dàng. 

Khắc phục yếu tố vật lý

Để tránh mặt bàn bị xước thì bạn hãy để những vật trang trí như khăn. Bạn cần tránh để vật sắc nhọn trên bàn. Nếu nhà có trẻ con thì bạn cũng nên hạn chế cho bé lại gần hoặc nhắc nhở bé cẩn thận. Đặc biệt nếu có động vật nuôi thì nên nhốt lại hoặc để cho chúng cách xa khu vực bàn.

Khắc phục yếu tố thời tiết nhiệt độ

Nên lựa chọn bàn gỗ nguyên khối đã qua tẩm sấy. Vì như thế, chất lượng gỗ sẽ được nâng lên, độ dẻo dai và chắc chắn cũng cao hơn. Tránh để bàn ở những nơi ẩm thấp và gần cửa sổ có nhiều ánh nắng mặt trời. Hạn chế đặt đồ vật nóng lên bàn, nên có gạt tàn thuốc lá, hoặc khăn lót giảm thiểu tác động nhiệt độ lên mặt bàn

Vệ sinh đúng cách và hợp lý

Không nên dùng khăn ướt có chứa nhiều nước để lau bàn. Chúng ta nên dùng khăn ẩm có thấm nước để lau vết bẩn, vết bụi. Sau đó bạn dùng khăn khô lau lại bề mặt bàn tránh để nước trên bề mặt bàn lâu.

Xem thêm: Sử dụng bàn gỗ me tây nguyên tấm nên lưu ý điều gì?

Xem thêm: Sử dụng bàn gỗ me tây như thế nào để đảm bảo độ bền?

Với những cách khắc phục trên bạn có thể tránh và xử lý tốt những sự cố nhỏ xuất hiện trong quá trình sử dụng bàn gỗ nguyên khối.

Gỗ Xuyên Việt – Xưởng sản xuất phân phối bàn gỗ me tây nguyên tấm giá rẻ nhất HCM

 Đến với ??̂̃ ????̂? ???̣̂? tại:

? ???????? : 65 đường số 6 Khu dân cư Cityland Park Hill, P. 10, Q. Gò vấp, HCM

– ??̛?̛̉?? : Hẻm 28 Thạnh Lộc 31 – Phường Thạnh Lộc – Quận 12

➡️ Liên hệ ??????? :

☎️ 0973 324 627 hoặc 0965 046 527

⌨️???? : http://zalo.me/0965046527

??????? : bannguyentam.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *