Tham khảo kích thước chuẩn bàn ăn gỗ me tây nguyên khối theo nhu cầu sử dụng

Bữa ăn gia đình vô cùng quan trọng. Nó là sợi dây kết nối tình thân gia đình. Chính vì vậy việc lựa chọn bàn ăn thể hiện phong cách cũng như mang lại không khí gia đình ấm áp không hề đơn giản. Cùng Gỗ Xuyên Việt tìm hiểu cách chọn bàn ăn gỗ me tây nguyên khối phù hợp nhé!

Hình ảnh bàn ăn gỗ me tây

Xem thêm: Mẫu bàn ăn gỗ me tây hot 2020

Xem thêm: Tại sao nên sử dụng bàn gỗ nguyên tấm làm bàn ăn trong gia đình?

Tầm quan trọng của việc lựa chọn kích thước bàn ăn gỗ me tây nguyên khối

Bàn ăn gỗ me tây nguyên khối có rất nhiều kích thước và hình dáng khác nhau, lựa chọn bàn ăn phụ thuộc vào từng không gian phòng ăn và nội thất trong nhà bạn. Chính vì vậy, bạn cần phải xác định rõ ràng kích thước bàn để tạo tính thuận tiện và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Kích thước bàn và không gian vị trí đặt bàn phải tỷ lệ thuận với nhau. Sự phù hợp về kích thước mang lại sự cân đối, hài hòa cho không gian.

Các kiểu bàn ăn gỗ me tây nguyên khối

Bàn chữ nhật

Bàn ăn gỗ me tây hình chữ nhật được xem là kiểu truyền thống và được khá nhiều người sử dụng. Mặt bàn được cắt vuông các cạnh, góc bàn bo tròn ăn toàn cho người sử dụng. Kích thước bàn đủ cho mọi yêu cầu, cỡ nào cũng có.

Bàn tròn

Bên cạnh đó, có nhiều gia đình lại lựa chọn bàn tròn, bởi nó tạo cảm giác quây quần, ấm cúng, cách bày trí thức ăn cũng tiện dụng hơn. Mặt bàn tròn gỗ me tây thường kích thước nhỏ hơn so với các loại bàn chất liệu thông thường. Đường kính bàn  từ 50 cm đến 1m2, nên nó chỉ phù hợp gia đình ít người.

Kiểu bàn tự nhiên

Đây là kiểu bàn không bị giới hạn theo một quy chuẩn nào nhất định. Mặt bàn hoàn toàn để nguyên sơ hình dáng tự nhiên vốn có. Thường nó được chọn bởi những gia chủ thích sự phá cách, độc đáo. Bàn ăn gỗ me tây kiểu này rất nhiều hình thù, mỗi mặt bàn là một sản phẩm duy nhất, không đụng hàng.

Kích thước chuẩn của bàn ăn gỗ me tây nguyên khối

Bàn ăn tiêu chuẩn đều có chiều cao từ mặt đất đến mặt bàn là 75 cm. Chiều cao từ mặt đất đến thanh đáy bàn tối thiểu là 60 cm. Bề rộng của mặt bàn tối thiểu từ 68 – 75 cm và bàn ăn gỗ me tây cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, vì là bàn gỗ tự nhiên nên kích thước bàn là không giới hạn. Chính vì vậy, Gỗ Xuyên Việt tự tin đáp ứng được hết mọi yêu cầu về kích thước của khách hảng.

Tham khảo một số mẫu bàn ăn gỗ me tây nguyên khối tại Gỗ Xuyên Việt

Bàn ăn 2 chỗ ngồi

Bàn ăn gỗ me tây cho 2 người ngồi, bạn có thể lựa chọn bàn hình chữ nhật hoặc bàn tròn kích thước rộng 60 – 80 cm, cao 75 cm.

Bàn vuông dành cho 2 người
Bàn tròn 2 người

Bàn ăn 4 chỗ ngồi

Bàn ăn dành cho 4 người ngồi có kích thước dài 120 – 140 cm, rộng 80 cm, cao 75 cm.

Bàn ăn 4 ghế 1m4 – 80cm

 

Bàn ăn tròn 4 người đường kích 90 – 120 cm, cao 75 cm

Bàn ăn 6 chỗ ngồi

Bàn ăn 6 người ngồi kích thước dài 180 – 200 cm, rộng 80 – 100 cm, cao 75cm

Bàn ăn gỗ me tây 1m8 – 80cm

Bàn ăn 8 chỗ ngồi

Bàn ăn 8 chỗ ngồi kích thước dài 220 – 240 cm, rộng 80 – 90 cm, cao 75 cm

Bàn ăn gỗ me tây 2m4 – 80cm

Bàn ăn 10 chỗ ngồi

Bàn ăn dành cho 10 người có kích thước dài 280 cm, rộng 80 – 100 cm, cao 75 cm

Bàn dành cho 10 ghế 2m8 – 90cm

Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi mua bàn gỗ me tây nguyên khối với kích thước phù hợp nhất hoặc bạn có thể liên hệ Gỗ Xuyên Việt để được tư vấn trực tiếp qua hotline: 0965 046 527/ 0973 324 627.

Tham khảo thêm mẫu Bàn ăn gỗ me tây tại website https://goxuyenviet.com nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
error: Content is protected !!