Báo giá bàn gỗ me tây nguyên tấm chính xác

Bạn đang cần tìm một nơi báo giá bàn gỗ me tây nguyên tấm chính xác? Việc có được báo giá chính xác sẽ giúp bạn cân nhắc để lựa chọn đúng đắn nhất. Vì thế mà nếu như bạn đang tìm một bảng báo giá bàn gỗ me tây nguyên tấm rõ ràng, hãy để Gỗ Xuyên Việt cung cấp cho bạn nhé. 

Giá bàn gỗ me tây nguyên tấm phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Cũng như nhiều sản phẩm nội thất khác, bàn gỗ nguyên tấm có mức giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chính vì thế mà khi chọn lựa cho mình một bộ bàn gỗ  nguyên tấm bạn cần phải cân nhắc cho cẩn thận. Để có được báo giá chính xác nhất về sản phẩm bàn ăn gỗ  nguyên tấm hay bàn làm việc gỗ  nguyên tấm, bạn cần lưu ý tới những yếu tố ảnh hưởng về giá của sản phẩm này.

Bàn gỗ me tây nguyên tấm có mức giá khác nhau tùy thuộc vào kiểu dáng, màu sắc

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá của bàn gỗ me tây nguyên tấm

Với bàn gỗ me tây nguyên tấm, bạn cần nhớ một vài lưu ý dưới đây khi cung cấp thông tin cho chúng tôi để được báo giá chuẩn xác nhất:

Thứ nhất, loại bàn gỗ nguyên tấm bạn chọn có kích thước ra sao?

Mỗi một không gian khác nhau sẽ phù hợp với kích thước của bàn gỗ nguyên tấm khác nhau. Kích thước to nhỏ phụ thuộc vào mục đích sử dụng của bạn và không gian rộng hay hẹp khi trưng bày. Ngoài ra mục đích sử dụng cũng sẽ ảnh hưởng đến kích thước. Chẳng hạn nếu là bàn làm việc me tây nguyên tấm thì kích thước vừa phải, bàn ăn cần rộng hơn và bàn cà phê cũng tương tự thế.

Nếu là phòng ăn cho gia đình 4 người thì một chiếc bàn ăn vừa phải khoảng 700 x 1200 hoặc 700 x 1400 là phù hợp. Còn nếu phòng lớn hơn, số lượng người nhiều hơn thì bạn có thể chọn loại bàn 800 x 1800 hoặc 900 x 2000. Vì thế mà bạn có thể cung cấp thông tin cụ thể về kích thước không gian nơi trưng bày bàn và sử dụng vào mục đích gì. Chúng tôi sẽ tư vấn để giúp bạn chọn được một chiếc bàn ăn cho phù hợp. Kích thước bàn ăn càng lớn thì đương nhiên sẽ càng có mức giá cao hơn và ngược lại.

Xem thêm: Làm sao để bảo quản bàn gỗ tự nhiên một cách đúng đắn nhất?

Thứ hai, kiểu dáng bàn gỗ nguyên tấm me tây

Kiểu dáng của bàn gỗ nguyên tấm me tây cũng sẽ ảnh hưởng đến phần nào mức giá của bàn gỗ nguyên tấm. Chẳng hạn như bạn thích kiểu độc đáo thì bàn gỗ nguyên tấm sẽ đắt hơn so với những kiểu phổ biến như bàn vuông. Vì thế mà muốn chọn loại có kiểu dáng ra sao bạn sẽ cần báo lại với chúng tôi để được cung cấp mức giá chính xác nhất.

Thứ ba, bạn mua sẵn hay đặt bàn gỗ theo yêu cầu?

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá của bàn gỗ me tây nguyên tấm chính là bạn mua sẵn hay đặt theo yêu cầu. Với việc mua sẵn bàn gỗ, chúng tôi thường có những bàn được làm trước để trưng bày. Vì thế mà bạn khi mua sẽ được hưởng với một mức giá tốt hơn. Nếu như bạn đặt bàn gỗ tự nhiên nguyên tấm theo yêu cầu, sở thích, chúng tôi sẽ sản xuất theo nhu cầu của bạn. Tuy nhiên mức giá có thể sẽ cao hơn so với những loại được sản xuất đại trà. Mức giá sẽ được chúng tôi báo rõ và cụ thể hơn cho bạn khi có yêu cầu về sản phẩm.

Thứ tư, tuổi của gỗ

Một yếu tố nữa chúng tôi cũng cân nhắc và lưu ý đến bạn chính là tuổi của gỗ. Tuổi của gỗ me tây nguyên tâm mà càng cao thì vân gỗ, màu gỗ và dáng gỗ sẽ càng đẹp. Đương nhiên mức giá cho những loại gỗ có tuổi cao sẽ đắt hơn so với những gỗ có tuổi đời thấp hơn. Vì thế mà chúng tôi cũng sẽ báo rõ mức giá cho bạn để bạn nắm rõ hơn.

Xem thêm: 7 mẫu bàn gỗ tự nhiên nguyên tấm làm cho ta mê mẫn

Thứ năm, số lượng sản phẩm

Thông thường nếu như bạn chọn lựa bàn gỗ nguyên tấm với số lượng nhiều thì mức giá sẽ khác so với lựa chọn 1 bộ. Đó là lẽ thường thấy khi cung cấp chính sách bán hàng ưu đãi. Bởi thế mà, bạn cần báo rõ số lượng bạn đặt mua là bao nhiêu, chúng tôi sẽ báo lại giá cho bạn chính xác và có kèm thêm ưu đãi (nếu có).

Gỗ Xuyên Việt cung cấp báo giá chính xác, rõ ràng cho khách hàng

Nói chung sẽ có những yếu tố trên đây ảnh hưởng đến mức giá của bàn gỗ nguyên tấm tại Gỗ xuyên Việt. Bạn có thể cân nhắc để nhớ khi muốn được báo giá bàn gỗ nguyên tấm nhé.

Gỗ Xuyên Việt – Báo giá chính xác, uy tín bàn gỗ me tây nguyên tấm 

Chuyên cung cấp bàn gỗ nguyên tấm me tây được khách hàng tin tưởng chọn lựa, Gỗ Xuyên Việt luôn coi trọng chữ tín về sản phẩm cũng như báo giá cho khách hàng.

Báo giá tại gỗ Xuyên Việt luôn:

  • Đảm bảo chính xác, rõ ràng không mập mờ.
  • Nếu có phụ phí, chúng tôi cũng báo ngay để khách hàng nắm rõ.
  • Mức giá báo cho khách hàng luôn dành cho sản phẩm chất lượng nhất.
  • Đảm bảo báo giá tốt và có kèm ưu đãi cho khách hàng. 

Xem thêm: Bàn gỗ tự nhiên nguyên tấm và bàn gỗ công nghiệp, cuộc chiến không cân sức.

Nếu bạn đang cần báo giá bàn gỗ me tây nguyên tấm tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

Showroom: 18 Phan Văn trị – P. 10 – Q. Gò vấp – HCM

Xưởng SX: Bình Chuẩn – Thuận An – Bình Dương

Hotline: 0909 481 447

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
error: Content is protected !!