Dịch Covid-19 và câu chuyện về kinh doanh đồ nội thất 

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến ngày càng căng thẳng. Gây ảnh hưởng nhiều đến các ngành nghề trong đó có ngành kinh doanh nội thất. Hãy cùng Gỗ Xuyên Việt lắng nghe câu chuyện về ngành gỗ nội thất và biện pháp làm việc online ở nhà thời Covid-19. 

dịch covid19

Nội dung chính

Dịch Covid-19 và những thiệt hại đến kinh doanh

Tình hình dịch Covid-19 ngày càng căng thẳng vì diễn biến phức tạp khi cả nước đang quay cuồng chống dịch Covid-19 thì các ngành đều chịu ảnh hưởng nặng nề. Trong đó ngành gỗ nội thất Việt Nam cũng không ngoại lệ, nhiều doanh nghiệp trong ngành buộc phải ngừng sản xuất và sa thải nhân công.

Ngành đồ gỗ nội thất chịu ảnh hưởng Covid-19 

Từ trung tuần tháng 3/2020, dịch Covid-19 đã bùng phát mạnh. Chính phủ Việt Nam hiện đang áp dụng các chính sách mạnh nhằm kiểm soát dịch lan rộng như đóng cửa biên giới. Và đóng toàn bộ các chuỗi cửa hàng không thiết yếu. Điều này dẫn đến tình trạng đứt gãy chuỗi cung ứng toàn cầu. Nhiều giao dịch thương mại bị đình trệ hay hủy bỏ.

 Xem thêm: Làm việc tại nhà mùa dịch Coronavirus sẽ đơn giản nếu bạn sắm bộ bàn này

dịch covid19
Dịch Covid-19 gây ảnh hưởng nặng nề.

Và ngành đồ gỗ nội thất gặp ảnh hưởng như tình trạng giãn thời gian giao hàng, dừng hoạt động giao hàng. Nhiều đơn hàng bị cắt giảm hay chậm thanh toán và thậm chí là hủy đơn hàng…. 

Sôi động thị trường nội thất, văn phòng phẩm 

Tuy ngành đồ gỗ nội thất cũng bị ảnh hưởng thế nhưng thị trường đồ nội thất văn phòng phẩm. Nhưng lại có dấu hiệu sôi động, được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Tại sao lại có tình trạng này?

Thực hiện cách ly toàn xã hội 

Trước tình hình dịch Covid-19 căng thẳng, Chính phủ ban hành Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19, yêu cầu “cách ly toàn xã hội” trong 15 ngày, từ 1/4/2020. 

Làm việc online, học trực tuyến 

Thực hiện cách ly toàn xã hội đồng nghĩa với việc toàn bộ học sinh, sinh viên ở nhà học trực tuyến. Và nhân viên doanh nghiệp làm việc online tại nhà để tránh tình trạng tiếp xúc, gặp gỡ đông người. Do đó, nhu cầu mua sắm đồ văn phòng phẩm để làm nơi học tập, làm việc là điều vô cùng cần thiết. 

Nhu cầu mua bàn học, bàn làm việc tăng cao.

Đồ văn phòng phẩm nên mua ở đâu trong thời kỳ dịch Covid-19?

Trước nhu cầu đông đảo người dùng cần sắm đồ nội thất làm bàn học, bàn làm việc hay bàn ăn. Gỗ Xuyên Việt hiểu được điều này. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc cũng như kích thước. 

Đến Gỗ Xuyên Việt mua bàn dành cho gia đình 

Đối với nhiều gia đình Việt thì con cái học tập online sẽ lựa chọn hình thức ngồi trên bàn học hay giường mở máy tính hoặc laptop hay ipad lên học. Điều này gây ảnh hưởng nặng nề đến xương sống cũng như mắt, tinh thần học tập của các em.

Xem thêm: Stay at home và công cụ làm việc online hiệu quả cho dân văn phòng

Gỗ Xuyên Việt cung cấp giải pháp bàn học đa chức năng 

Thiết lập không gian cho con cái học hành không có nghĩa là bạn sẽ phải làm 1 cabin riêng và bàn học riêng cho con. Bạn có thể tạo không gian làm việc ở một góc phòng khách hoặc phòng ngủ hay thậm chí trong phòng ăn. Gỗ Xuyên Việt sẽ hỗ trợ khách hàng với sản phẩm bàn gỗ đa chức năng được sản xuất từ gỗ me tây nguyên tấm. Gia đình bạn có thể dùng sản phẩm bàn này làm bàn ăn, bàn uống trà hay bàn học cho con đều sẽ thích hợp. 

Bàn làm việc chuyên nghiệp cho dân văn phòng 

Một trong những dòng bàn làm việc được nhiều người tiêu dùng lựa chọn ở Gỗ Xuyên Việt. Là dòng bàn gỗ me tây. Đây là dòng sản phẩm được làm từ gỗ me tây với độ bền tuyệt đối, không mối mọt, không hỏng. Và điều đặc biệt có thể đặt được ở bất kỳ nơi nào, phù hợp cho làm việc online mùa dịch Covid-19. 

Bàn làm việc phù hợp với dân văn phòng làm online.

Tại sao nên đến Gỗ Xuyên Việt mua bàn làm việc? 

Gỗ Xuyên Việt là địa chỉ cực kỳ thích hợp đối với nhiều khách hàng trong thời kỳ dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Dù dịch Covid-19 gây ra nhiều hậu quả nặng nề ảnh hưởng nghiêm trọng đến các lĩnh vực trong đó có ngành nội thất. 

Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội cho ngành nội thất cung cấp các sản phẩm bàn học, bàn làm. Việc dành cho học sinh, sinh viên, nhân viên làm việc online. Đến Gỗ Xuyên Việt bạn sẽ nhận được những cam kết gì?

Gỗ Xuyên Việt cam kết mang lại cho khách hàng?

Gỗ Xuyên Việt cam kết mang đến cho khách hàng những ưu đãi tuyệt vời như sau: 

  • Cam kết mang đến sản phẩm bàn gỗ chất lượng, đảm bảo độ bền. 

  • Cam kết giá thành ưu đãi với người dùng mùa dịch Covid-19.

  • Chính sách hậu mãi tuyệt vời, nếu phát hiện hàng kém chất lượng sẽ đổi trả 100%. 

  • Giao hàng tận nơi đến người tiêu dùng.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua bàn làm việc hãy đến với Gỗ Xuyên Việt để trải nghiệm nhé. 

Xem thêm: Bàn gỗ me tây đẹp xu hướng nội thất mới không nên bỏ qua

Gỗ Xuyên Việt – Xưởng sản xuất phân phối bàn gỗ me tây nguyên tấm giá rẻ nhất HCM

 Đến với ??̂̃ ????̂? ???̣̂? tại:

? ???????? : 65 đường số 6 Khu dân cư Cityland Park Hill, P. 10, Q. Gò vấp, HCM

– ??̛?̛̉?? : Hẻm 28 Thạnh Lộc 31 – Phường Thạnh Lộc – Quận 12

➡️ Liên hệ ??????? :

☎️ 0973 324 627 hoặc 0965 046 527

⌨️???? : http://zalo.me/0965046527

??????? : bannguyentam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *