Làm thế nào để làm việc ở nhà vẫn mang lại hiệu quả?

Làm việc ở nhà hiện đang là giải pháp mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho nhân viên của mình khi tình hình dịch Covid-19 căng thẳng. Tuy nhiên, làm ở nhà thì làm thế nào để hiệu suất công việc của nhân viên vẫn hiệu quả? Hãy cùng Gỗ Xuyên Việt tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết này nhé. 

Làm việc ở nhà 

Nội dung chính

Tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp

Dịch Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp khi mà số người lây nhiễm chủng virus này ngày càng nhiều. Mới đây nhất, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Chỉ thị số 16/CT-TTg về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19. 

Theo đó, thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 0 giờ ngày 01/4/2020 trên phạm vi toàn quốc theo nguyên tắc gia đình cách ly với gia đình, thôn bản cách ly với thôn bản, xã cách ly với xã, huyện cách ly với huyện, tỉnh cách ly với tỉnh, phân xưởng, nhà máy sản xuất phải bảo đảm khoảng cách an toàn, đeo khẩu trang, thực hiện khử trùng, diệt khuẩn theo quy định.

Xem thêm: Làm việc tại nhà mùa dịch Coronavirus sẽ đơn giản nếu bạn sắm bộ bàn này.

covid19
Dịch Covid-19 gây ảnh hưởng nặng nề cho xã hội.

Doanh nghiệp làm gì trước chỉ thị thực hiện cách ly toàn xã hội 

Trước tình hình hình dịch diễn biến phức tạp, nhiều doanh nghiệp thực hiện theo chỉ đạo của Chính phủ cho nhân viên làm việc ở nhà. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp cũng còn nhiều băn khoăn khi mà dịch đang ảnh hưởng nặng nề đến hoạt động kinh doanh. 

Nhân viên làm việc online không hiệu quả

Làm việc tại nhà là sự lựa chọn lý tưởng của nhiều người. cũng như thực hiện theo yêu cầu của doanh nghiệp, Chính phủ. Tuy nhiên, hoạt động này cũng gây ảnh hưởng với doanh nghiệp. Nếu nhân viên không đạt được hiệu suất làm việc. 

Bởi nhiều nhân viên khi làm việc ở nhà còn phải thực hiện nhiều hoạt động khác nhau. Các chi em chăm sóc con nhỏ, không có không gian làm việc hay không có tinh thần làm việc….

Vậy có bí quyết nào làm việc ở nhà hiệu quả? 

Tuy nhiên, làm việc ở nhà sẽ mang lại hiệu quả nếu bạn nắm được các bí quyết nhất định. Làm việc tại nhà không có nghĩa là tách mình ra khỏi xã hội do đó việc lập 1 kế hoạch. 1 thời gian biểu hay thiết lập cho mình 1 không gian làm việc với đầy đủ trang thiết bị. Nhưng để đầy đủ như văn phòng cũng là 1 ý tưởng tốt…

Hãy để Gỗ Xuyên Việt cùng bạn đi tìm những bí kíp có thể giúp bạn làm việc ở nhà hiệu quả trong mùa dịch Covid-19 này nhé. 

Làm thế nào để làm việc ở nhà hiệu quả?

Để có thể làm việc ở nhà hiệu quả, đầu tiên bạn cần lên 1 kế hoạch làm việc chi tiết nhất cho bản thân mình. Tuy nhiên, với nhiều người, câu chuyện “làm việc tại nhà” lại không hề đơn giản. Bởi thói quen của bạn sẽ bị thay đổi hoàn toàn và phương tiện làm việc cũng sẽ khác. 

Các bí kíp làm việc ở nhà hiệu quả?

Hãy cùng Gỗ Xuyên Việt điểm lại các bí quyết làm việc tại nhà mà vẫn hiệu quả, tạo sự thoải mái cho bạn nhé. 

làm việc ở nhà
Bí quyết làm việc ở nhà hiệu quả nhất.

Lên lịch làm việc mỗi ngày 

Việc đầu tiên bạn cần làm là thiết lập lịch làm việc mỗi ngày. Đây là điều rất cần thiết để giúp bạn làm việc hiệu quả trong thời gian tránh dịch Covid-19. Bạn cần lên danh sách những việc cần hoàn thành trong ngày để giúp bạn không bị quên và còn có thể báo cáo với sếp. Đừng nghĩ làm việc ở nhà thì có nhiều thời gian và muốn làm lúc nào cũng được bạn nhé. 

Liên hệ thường xuyên với đồng nghiệp 

Để thời gian làm việc ở nhà tránh dịch Covid-19 hiệu quả thì bạn nên liên hệ thường xuyên với các bạn trong team. Trao đổi công việc hay họp bàn là điều cần thiết với đa dạng hình thức như video, call, sky…

Chuẩn bị bàn làm việc hiệu quả 

Việc làm tiếp theo chính là bạn cần chuẩn bị bàn làm việc mang lại hiệu quả. Để không gian làm việc ở nhà giống như không gian làm việc ở công ty. Sắm bàn làm việc còn giúp cho bạn nâng cao sức khỏe xương sống lưng và cổ. Từ đó, hạn chế bệnh tật. 

Sắm bàn làm việc tại Gỗ Xuyên Việt mang lại hiệu quả làm việc.

Đến Gỗ Xuyên Việt để sắm bàn làm việc mang lại hiệu quả cho công việc 

Nếu bạn chưa biết nên đến đâu để có thể sở hữu cho mình một bộ bàn ghế làm việc ở nhà hiệu quả? Thì hãy đến với Gỗ Xuyên Việt để được tư vấn chi tiết nhé. 

Xem thêm: Stay at home và công cụ làm việc online hiệu quả cho dân văn

Gỗ Xuyên Việt cung cấp đa dạng mẫu bàn làm việc 

Đến với Gỗ Xuyên Việt khách hàng sẽ có thể thoải mái lựa chọn mẫu bàn làm việc hay bàn ăn phù hợp với nhu cầu của mình. Sản phẩm bàn làm việc gỗ me tây tại Gỗ Xuyên Việt là 1 trong những mẫu mã được nhiều người lựa chọn. Đến với chúng tôi, Gỗ Xuyên Việt cam kết:

  • Cung cấp đa dạng mẫu mã bàn gỗ, bàn làm việc để khách hàng thoải mái tham quan và lựa chọn.

  • Tư vấn miễn phí lựa chọn phù hợp với nhu cầu, sở thích, không gian nội thất của khách hàng.

  • Sản phẩm sử dụng hoàn toàn gỗ tự nhiên, có chất lượng cao. 

  • Cam kết giá thành phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. 

Nếu bạn có nhu cầu mua bàn gỗ làm việc thì hãy đến với Gỗ Xuyên Việt tại 18 Phan văn trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh để tham quan và mua sắm nhé. 

Xem thêm: Bàn gỗ me tây ngồi làm việc bền đẹp 

Gỗ Xuyên Việt – Xưởng sản xuất phân phối bàn gỗ me tây nguyên tấm giá rẻ nhất HCM

 Đến với ??̂̃ ????̂? ???̣̂? tại:

? ???????? : 65 đường số 6 Khu dân cư Cityland Park Hill, P. 10, Q. Gò vấp, HCM

– ??̛?̛̉?? : Hẻm 28 Thạnh Lộc 31 – Phường Thạnh Lộc – Quận 12

➡️ Liên hệ ??????? :

☎️ 0973 324 627 hoặc 0965 046 527

⌨️???? : http://zalo.me/0965046527

??????? : bannguyentam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *