Stay at home và công cụ làm việc online hiệu quả cho dân văn phòng?

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp thì nhiều doanh nghiệp tiến hành cho nhân viên làm việc tại nhà hay còn gọi là stay at home. Vậy làm thế nào để làm việc ở nhà mà vẫn mang lại hiệu quả cho công việc? Hãy cùng Gỗ Xuyên Việt đi tìm câu trả lời nhé. 

stay at home

Nội dung chính

Stay at home là biện pháp hiệu quả nhất trong đại dịch Covid-19

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp với số người bị lây nhiễm ngày càng nhiều, Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị số 15/CT-TTg ngày 27 tháng 3 năm 2020 của Ban chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19. Thực hiện theo chỉ đạo của Chính phủ, nhiều doanh nghiệp tiến hành biện pháp ‘stay at home’ để nhân viên làm việc online tại nhà thay vì đến văn phòng. Để từ đó hạn chế tiếp xúc, giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm bệnh tật.

Xem thêm: Dịch Covid-19 và câu chuyện về kinh doanh đồ nội thất

Tại sao doanh nghiệp nên cho nhân viên làm việc ở nhà?

Dịch bệnh căng thẳng, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, để chung tay chống dịch Covid-19 thì mỗi doanh nghiệp đều phải có trách nhiệm đẩy lùi dịch. 

Đặc biệt, ngày 31/3/2020, Chính phủ ban hành Chỉ thị số 16/CT-TTg về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19, yêu cầu “cách ly toàn xã hội” trong 15 ngày, từ 1/4/2020. Chính vì lý đó mà hầu như toàn bộ doanh nghiệp áp dụng ‘stay at home’ cho nhân viên.

stay at home
Cách ly toàn xã hội phòng chống dịch Covid-19.

Làm việc ở nhà gặp những khó khăn gì?

Làm việc ở nhà là biện pháp chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Tuy nhiên, làm sao để làm việc online tại nhà vẫn hiệu quả, lãnh đạo vẫn quản lý được chất lượng làm việc của nhân viên? 

Nhân viên làm thế nào để hiệu quả?

Làm việc tại nhà? Mới nghe thôi ai cũng có thể hét lên vì thích thú. Thế nhưng làm online lại là cái bẫy gây cô lập và khó tập trung. Làm thế nào để bạn có thể làm 8 tiếng như ở văn phòng mà vẫn đảm bảo công việc hiệu quả nhất? Nếu công ty bạn cho nhân viên làm việc tại nhà thì bạn cũng đừng lo lắng quá, Gỗ Xuyên Việt sẽ giúp bạn tìm ra biện pháp hiệu quả. 

Xem thêm: Làm thế nào để làm việc ở nhà mà vẫn mang lại hiệu quả?

Lãnh đạo làm sao để quản lý chất lượng?

Dịch Covid-19 gây ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình hoạt động, kinh doanh của doanh nghiệp. Lãnh đạo doanh nghiệp sẽ vô cùng đau đầu khi phải tìm mọi cách để duy trì doanh số, phát triển công ty. Chưa kể, lại phải băn khoăn việc nhân viên stay at home có hiệu quả không? 

Công cụ nào hiệu quả cho nhân viên làm việc ‘stay at home’?

Vậy làm thế nào để nhân viên có thể stay at home được hiệu quả nhất? Hãy cùng Gỗ Xuyên Việt đi tìm câu trả lời cho những băn khoăn dưới đây nhé. 

stay at home
Bí quyết làm việc online hiệu quả nhất.

Cùng Gỗ Xuyên Việt lập kế hoạch stay at home 

Làm việc hiệu quả ở nhà có thể coi là một thách thức bởi có rất nhiều sự bất tiện so với khi bạn làm việc trong văn phòng. Nhưng điều đó không có nghĩa là nó không thể. Hãy cùng Gỗ Xuyên Việt đi tìm bí kíp nhé. 

Bí kíp tạo kế hoạch làm việc online hiệu quả.

Gỗ Xuyên Việt tin rằng một cách chắc chắn để tăng năng suất là lập kế hoạch cho ngày làm việc của bạn. Mỗi khi làm việc gì nếu bạn có kế hoạch cụ thể sẽ mang lại hiệu quả hơn cho công việc của bạn. 

Trước khi bạn bắt đầu làm việc, hãy chắc chắn rằng bạn biết những ưu tiên của bạn trong ngày. Mạng xã hội, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp… và nhiều điều khác có thể làm mất thời gian quý báu của bạn. Chính vì lý đó, bạn hãy lên kế hoạch cho các hoạt động bạn cảm thấy cần thiết nhé. 

Gỗ Xuyên Việt giúp ích gì cho bạn mùa stay at home?

Một trong những bí kíp giúp bạn làm việc stay at home ở nhà hiệu quả chính là tạo không gian làm việc. Nằm dài trên ghế để làm việc hoặc thậm chí ngồi trên giường làm việc cũng được, nhưng chắc chắn điều này có thể ảnh hưởng lớn đến năng suất của bạn.

Gỗ Xuyên Việt mang đến bộ bàn làm việc chuyên nghiệp

Gỗ Xuyên Việt hướng đến sự hiệu quả đem đến cho bạn một bộ bàn ghế làm việc tại nhà siêu hiệu quả. Chỉ khi đó, bạn mới có tâm tưởng như mình đang làm việc tại công sở. 

bàn làm việc gỗ me tây
Gỗ Xuyên Việt cung cấp bàn làm việc gỗ me tây chuyên nghiệp.

Đến Gỗ Xuyên Việt sắm bàn làm việc hiệu quả

Nếu bạn chưa biết đến Gỗ Xuyên Việt mua bàn làm việc như thế nào? Đừng lo lắng, đội ngũ chuyên viên của Gỗ Xuyên Việt sẽ tư vấn nhiệt tình. Gỗ Xuyên Việt rất vui lòng được tư vấn và cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng. 

Đến với Gỗ Xuyên Việt khách hàng sẽ nhận được đa dạng mẫu mã bàn làm việc hay bàn ăn, bàn uống nước… Nếu bạn có nhu cầu mua bàn hãy liên hệ ngay với chúng tôi hay đến 18 Phan văn trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh để được tư vấn nhé. 

Gỗ Xuyên Việt – Xưởng sản xuất phân phối bàn gỗ me tây nguyên tấm giá rẻ nhất HCM

 Đến với ??̂̃ ????̂? ???̣̂? tại:

? ???????? : 65 đường số 6 Khu dân cư Cityland Park Hill, P. 10, Q. Gò vấp, HCM

– ??̛?̛̉?? : Hẻm 28 Thạnh Lộc 31 – Phường Thạnh Lộc – Quận 12

➡️ Liên hệ ??????? :

☎️ 0973 324 627 hoặc 0965 046 527

⌨️???? : http://zalo.me/0965046527

??????? : bannguyentam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *